Ósómi (1982)

Litlar upplýsingar er að hafa um hljómsveitina Ósóma enda mun hún hafa verið skammlíf sveit og e.t.v. ekki spilað opinberlega utan þess er hún kom fram á Risarokk tónleikunum sem haldnir voru í Laugardalshöllinni haustið 1982.

Ósómi hafði að geyma meðlimi úr pönksveitunum Q4U og Sjálfsfróun en sveitirnar tvær höfðu komið fram í kvikmyndinni Rokk í Reykjavík, ofangreindir Risarokk tónleikar voru einmitt haldnir til að rétta af fjárhag Hugrennings, sem framleiddi myndina.

Ekki er alveg á hreinu hverjir skipuðu Ósóma en líklega voru Bjarni Þórðarson (Bjarni móhíkani) söngvari og gítarleikari, Jónbjörn Valgeirsson trommuleikari, Guðjón Baldursson [bassaleikari?] og Elínborg Halldórsdóttir (Ellý í Q4U) söngkona í henni, hugsanlega fleiri.

Frekari upplýsingar um Ósóma eru vel þegnar.