Afmælisbörn 26. janúar 2021

Gunnbjörg Óladóttir

Þrjú afmælisbörn koma við sögu Glatkistunnar á þessum degi:

Ingibjörg Lárusdóttir söngkona, lögfræðingur, flugfreyja og trompetleikari er fimmtíu og eins árs gömul í dag. Hún leikur reyndar á ýmis önnur hljóðfæri og hefur gefið út jólaplötu ásamt systrum sínum (Þórunni og Dísellu) en þær eru dætur Lárusar Sveinssonar trompetleikara.

Þá á Halldór Sölvi Hrafnsson gítarleikari einnig afmæli á þessum degi en hann er fimmtíu og tveggja ára gamall. Halldór hefur leikið með hljómsveitum á borð við Soma, sem þekktust var fyrir lagið Grandi Vogar II, en hann hefur einnig leikið með sveitum eins og Glimmer og Yesminis pestis.

Og að lokum er hér nefnd Gunnbjörg Óladóttir söngkona en hún er fimmtíu og sjö ára gömul á þessum degi. Gunnbjörg var þekkt söngkona innan trúarlega tónlistargeirans, var öflug í starfi Samhjálpar og söng inn á nokkrar plötur á sínum tíma, Hún sendi meðal annars frá sér sólóplötuna Þú ert mér nær, árið 1986.

Vissir þú að bræðurnir Stefán og Einar úr Noise eru synir Einars Vilberg sem var þekktur tónlistarmaður hér áður?