Afmælisbörn 30. júní 2019

Örlygur Smári

Á þessum síðasta degi júnímánaðar koma tvö afmælisbörn við sögu:

Hjörtur Howser píanó- og hljómborðsleikari er fimmtíu og átta ára gamall. Hann hefur komið mjög víða við í íslensku tónlistarlífi, fyrst með sveitum eins og Tívolí og Fermata um 1980 en síðan með Bogart, Dúndrinu, Gömmum, Grafík, Hljómsveit Björgvins Halldórssonar, Partýtertunni, Stormsveitinni og að ógleymdri hljómsveitinni Fínt fyrir þennan pening. Hjörtur hefur einnig unnið töluvert við upptökur.

Örlygur Smári á einnig afmæli á þessum degi en hann er fjörutíu og átta ára gamall. Örlygur Smári er auðvitað hvað kunnastur fyrir Eurovision framlög sín en hann hefur sent ótal lög til keppni í þeirri deild, og unnið hana í fjögur skipti hér heima með lögunum Tell me, This is my life, Je ne sais quoi og Ég á líf. Hann hefur ennfremur starfað með og starfrækt hljómsveitir eins og Kirsuber og Fyrirbæri.