Afmælisbörn 23. ágúst 2019

Laufey Soffía Þórsdóttir

Afmælisbörnin eru þrjú talsins á skrá Glatkistunnar að þessu sinni:

Jón Elfar Hafsteinsson gítarleikari og kokkur er fimmtíu og tveggja ára gamall í dag. Margir muna eftir honum síðhærðum með Stjórninni þegar Eitt lag enn tröllreið öllu hér á landi en Jón Elfar hefur einnig leikið með sveitum eins og Sigtryggi dyraverði, Singultus, Hjartagosunum, Dykk, Delizie Italiane, Dægurlagacombói Jóns Ólafssonar og Sikk svo dæmi séu tekin, auk þess að starfa sem upptökumaður.

Brynja Guðmundsdóttir túbuleikari á einnig afmæli í dag en hún er þrjátíu og sjö ára gömul. Brynja er ein Wonderbrass stúlkna sem léku og sungu með Björku á tónleikaferðum en hún hefur einnig leikið á fjölmörgum plötum. Brynja leikur á ýmis önnur hljóðfæri, einkum blásturshljóðfæri, og hefur nokkuð fengist við tónlistarkennslu.

Þá á Laufey Soffía Þórsdóttir söngkona og bassaleikari frá Selfossi tuttugu og fimm ára afmæli á þessum degi. Laufey Soffía sem einnig gengur undir nafninu Håxan hefur starfað með hljómsveitum eins og Kælunni miklu (sem sigraði Ljóðaslamm Borgarbókasafnsins 2013) og World narcosis.