Afmælisbörn 15. nóvember 2016

kristinn-jon-arnarson

Kristinn Jón Arnarson

Tveir tónlistarmenn koma við afmælissögu Glatkistunnar í dag:

Richard Scobie sem helst var þekktur sem söngvari hljómsveitarinnar Rikshaw er fimmtíu og sex ára gamall í dag. Scobie söng einnig með hljómsveitum eins og Spooky boogie, Beaverly brothers, The Boy brigade, Sköllóttu músinni og Loðinni rottu. Hann gaf einnig út sólóefni á sínum tíma og hefur skotið upp kollinum bæði í Landslagskeppninni og Söngvakeppni Sjónvarpsins.

Kristinn Jón Arnarson bassaleikari er fjörutíu og þriggja ára. Kristinn Jón var bassaleikari Soma sem gaf út plötuna Föl og gerði lagið Grandi Vogar II vinsælt árið 1997. Kristinn hefur einnig verið í sveitum eins og Systir guðs, Stolið, Kósínus, Skrýtnum, Sauðfé á mjög undir högg að sækja í landi Reykjavíkur og nú síðast í Slow montains.