Afmælisbörn 25. apríl 2021

Jens Ólafsson

Tvö tónlistartengd afmælisbörn koma við sögu dagins:

Skagamaðurinn Ólafur Páll Gunnarsson dagskrárgerðarmaður á Rás 2 er fimmtíu og tveggja ára gamall í dag, hann hefur kynnt tónlist, íslenska sem erlenda, í útvarpsþáttum sínum á Ríkisútvarpinu, langlífastur þeirra er Rokkland en hann hefur verið á dagskrá í yfir tutttugu ár. Hann hefur annast sviðskynningu á Músíktilraunum um árabil en einnig leikið á gítar í nokkrum Skagatengdum hljómsveitum, þeirra á meðal má nefna sveitirnar Ópal og Magnús.

Hér er svo einnig nefndur Jens Ólafsson (Jenni í Brain police) söngvari frá Akureyri sem er fjörutíu og þriggja ára gamall á þessum degi en auk þess að syngja með Brain police hefur hann einnig gert garðinn frægan með hljómsveitum eins og Toy machine, Best fyrir, Hot damn og Gimp.

Vissir þú að Laddi hefur tvívegis sent frá sér lög sem Óðinn Valdimarsson hafði áður gert skil, það eru lögin Ég er í svaka stuði (Í litlum dal) og Upp undir Laugarásnum (Upp undir Eiríksjökli)?