Sirkus Homma Homm (2003-04)

Sirkus Homma Homm

Sirkus Homma Homm var hljómsveit sett saman fyrir Gay-pride hátíðina sumarið 2003 og var aldrei hugsuð sem langtímaverkefni, sveitin starfaði þó eitthvað áfram og lék t.d. á dansleik árið 2004.

Meðlimir sveitarinnar voru Tómas M. Tómasson bassaleikari (Hommi Homm – sem sveitin er kennd við) en ekki er að fullu ljóst hverjir aðrir skipuðu hana þar sem meðlimir báru eins konar dul- eða gælunefni, þau voru Ein Arrún Arsson (Einar Rúnarsson) hljómborðsleikari, Stella glæpakvendi [?] söngkona, Eddi the beddi [?] gítarleikari, Kidda Rokk (Kristín Þórisdóttir gítarleikari, Þórdís The Class (Þórdís Claessen) slagverksleikari, Hilmar Heiðni Páfi [?] og Nonni Lon Don Tromm [?] trommuleikari [?].

Allar frekari upplýsingar um meðlimaskipan sveitarinnar má senda Glatkistunni.