Afmælisbörn 14. nóvember 2021

Jón Geir Jóhannsson

Tveir tónlistarmenn prýða afmælisdagaskrá Glatkistunnar að þessu sinni:

Jón Geir Jóhannsson trommuleikari er fjörutíu og sex ára gamall í dag. Jón Geir hefur spilað með fleiri þekktum hljómsveitum en flestir aðrir hljóðfæraleikarar, meðal sveita sem hann hefur leikið með eru Skálmöld, Kalk, Bris, Ampop, Sýróp, Klamidía X, Hraun, Trassarnir og Urmull.

Þá á Magnús R. Einarsson tónlistar- og dagskrárgerðarmaður sextíu og níu ára afmæli í dag. Magnús hefur starfað með fjölmörgum hljómsveitum í gegnum tíðina og leikið í þeim aðallega á gítar og mandólín, Bítladrengirnir blíðu, Einsdæmi, Fánar, Gæðablóð, Brimkló, Sviðin jörð, 3,50, Þokkabót, Slow-Beatles, Ríó tríó, Spottarnir og Hljómsveit Jarþrúðar eru aðeins nokkrar af miklum fjölda sveita sem Magnús hefur starfað með en einnig hefur hann leikið inn á plötur margra tónlistarmanna.

Vissir þú að kór hefur verið starfandi á höfuðborgarsvæðinu í mörg ár undir nafninu Kór ÁTVR (Kór Átthagafélags Vestmanneyinga í Reykjavík)?