Afmælisbörn 15. nóvember 2022

Kristinn Jón Arnarson

Tveir tónlistarmenn koma við afmælissögu Glatkistunnar í dag:

Richard Scobie sem helst er þekktur sem söngvari hljómsveitarinnar Rikshaw er sextíu og tveggja ára gamall. Scobie söng einnig með hljómsveitum eins og Spooky boogie, Beaverly brothers, The Boy brigade og Loðinni rottu. Hann gaf einnig út sólóefni á sínum tíma og hefur skotið upp kollinum bæði í Landslagskeppninni og Söngvakeppni Sjónvarpsins.

Kristinn Jón Arnarson bassaleikari er fjörutíu og níu ára gamall. Kristinn Jón er bassaleikari Soma sem gaf út plötuna Föl og gerði lagið Grandi Vogar II vinsælt árið 1997. Kristinn hefur einnig verið í sveitum eins og Systir guðs, Stolið, Kósínus, Skrýtnum, Sauðfé á mjög undir högg að sækja í landi Reykjavíkur og Slow montains.

Vissir þú að gítarleikarinn Smári Tarfur Jósepsson kom að útgáfu fimm platna á einu bretti nú fyrr í haust?