Afmælisbörn 3. janúar 2015

Villi naglbítur

Villi naglbítur

Afmælisbörnin eru tvö á skrá Glatkistunnar í dag:

Sölvi (Haraldsson) Blöndal annar liðsmaður tvíeykisins Halleluwah og fyrrum Quarashi-liði á fjörutíu og eins árs afmæli í dag. Sölvi hafði verið í ýmsum sveitum áður en hann gerði það gott með Quarashi, s.s. Púff, SSSpan, Júpiters og Stjörnukisa svo dæmi séu tekin en starfrækir nú um þessar mundir dúettinn Halleluwah. Hann hefur einnig fengist við útsetningar og upptökustjórn.

Vilhelm Anton Jónsson eða bara Villi naglbítur, á einnig afmæli en hann er þrjátíu og átta ára gamall. Villi var lengi þekktastur sem söngvari hljómsveitarinnar 200.000 naglbíta en hann hefur einnig gefið út sólóefni. Hann hefur í seinni tíð fengist við dagskrárgerð í útvarpi og sjónvarpi, leikið í kvikmyndunum um Sveppa og Villa, og gefið út vísindabækur fyrir börn.