Blátt áfram [1] (1987-88)

Blátt áfram1

Blátt áfram

Hljómsveitin Blátt áfram var skipuð ungum meðlimum 1987-88 og kom fyrst fram opinberlega í hljómsveitakeppninni í Húsafelli um verslunarmannahelgina 1987, hvar hún lenti í öðru sæti á eftir Nýdanskri.

Litlar upplýsingar hafa fundist um sveitina aðrar en að trommuleikari hennar færði sig á gítar þegar nýr trymbill, Ingólfur Sigurðsson (Rauðir fletir) gekk til liðs við sveitin haustið 1987.

Sá staldraði reyndar ekki lengi við í henni því að um áramótin 1987-88 höfðu meðlimir Síðan skein sól náð að plata hann yfir í sína sveit. Blátt áfram lifði ekki lengi eftir það. Nöfn annarra meðlima sveitarinnar eru ekki kunn, utan þess að Inga Guðmundsdóttir (systir Bjarkar Guðmundsdóttur) var söngkona hennar.

Á þeim stutta tíma er sveitin starfaði komu út tvö lög með sveitinni á snældunni Snarl II: Veröldin er veimiltíta!.